Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước RO

Hai công nghệ lọc nước được ưng chuộng nhất tại thị trường nước ta hiện nay chính là Công nghê lọc nước RO và Công nghệ lọc nước Nano. Đây cũng là những công nghệ sản xuất máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

Những công nghệ lọc nước này đều có những điểm ưu việt riêng. Dưới đây, Vanoka sẽ giới thiệu với các bạn những điểm mạnh nổi bật của các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO.

 

Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước RO
Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước RO

 

Các máy sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại cho cơ thể như cặn bẩn, rỉ sét, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn, nấm, …

 

Những đặc điểm nổi trội nhất của máy lọc nước RO:

 

– Khả năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

– Khả năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

– Khả năng tạo  tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

– Khả năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể giúp cơ thể phòng ngừa và chữa trị những căn bệnh khác nhau.

– Với các máy lọc nước RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.

– Khả năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

Những điểm mạnh này đã làm cho máy lọc nước RO được ưa chuộng của nhiều người dùng khác nhau tại nước ta cũng như trên thế giới hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *