3 bước xác định máy lọc nước Karofi thật hay giả

Sức khỏe luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người, và những sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày nay cũng trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước là một ví dụ điển hình, chúng lọc đi những chất bẩn, cặn bã và những chất độc hại, giúp con người phòng tránh, thậm chí đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm. Do đó, ngày nay, không khó để bắt gặp hình ảnh một chiếc máy lọc nước trong gian bếp của nhiều nhà, từ những gia đình bình dân tới cao cấp, chung cư hay nhà riếng.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của các máy lọc nước cũng đi kèm với nguy cơ hàng giả, hàng nhái cao kéo theo đó là nhiều hệ lụy về sức khỏe cho người tiêu dùng. Mua máy lọc nước giả, đó không chỉ là thiệt hại về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bản thân và cả những người thân yêu.

Karofi là dòng máy đang bán chạy nhất hiện nay, và việc có nhiều máy giả, nhái dòng sản phẩm này cũng là điều dễ hiểu. Máy lọc nước giả không những không giải quyết được các chất độc hại trong nước mà còn làm tan thêm nhiều độc tố, chất hóa học vào nguồn nước uống, do đó càng làm trầm trọng thêm bệnh tật và các vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.
Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho người dân, đảm bảo lợi ích của những đơn vị phân phối chính hãng cũng như lợi ích doanh nghiệp mình, Karofi không ngừng cải tiến sản phẩm và đưa ra các giải pháp mới trong việc phân biệt máy lọc nước chính hãng và máy trôi nổi, tràn lan trên thị trường.

Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua inforgarphic dưới đây:

huong dan xac thuc san pham karofi chinh hang

Với những cách phân biệt trên, rất mong quý vị và các bạn hãy tỉnh táo đưa ra quyết định mua hàng, có thể tự mình phân biệt sản phẩm chính hãng, bảo vệ sức khỏe bản thân và cũng là bảo vệ uy tín nhãn hàng cùng những đơn vị kinh doanh chân chính.

Đơn giản hơn, quý vị có thể tới các nhà phân phối chính hãng, uy tín như Vanoka để tìm mua sản phẩm. Tại đây, chúng tôi không chỉ cam kết hàng chính hãng mà còn luôn đem tới những chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng ưu đãi dành cho người tiêu dùng.

 

Theo Nguyễn Mai
Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *