Tìm hiểu về chỉ số TDS và độ tinh khiết máy lọc nước Karofi iRO 2.0

1. Chỉ số TDS là gì?

 

Chỉ số TDS – Total Dissolved Solids – Tổng lượng chất rắn hòa tan  là tổng lượng các ion trong nước, bao gồm các khoáng chất, muối, kim loại hòa tan trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số TDS thường có đơn vị ppm (phần nghìn).

 

thay tuong tan do tinh khiet va chi so tds karofi 2.0
Chỉ số TDS là một chỉ tiêu quan trọng đối với nước sinh  hoạt, nước uống

 

2. Chỉ số TDS và độ tinh khiết:
 
Chỉ số TDS cho biết tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước, từ đó cũng cho thấy độ tinh khiết của nước. Chỉ số TDS càng nhỏ chứng tỏ nước chứa càng ít tạp chất, và độ tinh khiết càng cao. Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chỉ số TDS của nước ăn uống nhỏ hơn 500 ppm và 1000 ppm đối với nước sinh hoạt.

 

vi sao nen chon  may loc nuoc karofi iRO 2.0 (1)

 

Chỉ số TDS là một chỉ số quan trọng, cần kiểm soát chặt chẽ

 

Các thành phần làm lên chỉ số TDS của nước chính là các ion âm và ion dương tan ra từ muối, kim loại, đá vôi… Khi nước chảy ngầm trong lòng đất, nhờ khả năng hòa tan của mình mà nước lấy đi các ion khoáng chất, canxi từ lớp đá ngầm, khi chảy trong đường iống, nước lấy đi các ion kim loại trên bề mặt đường ống. Do tính bào mòn đó, chỉ số TDS của nước thường được hình thành nên bởi đa dạng các chất tan, bao gồm cả các chất có lợi và chất gây hại nên cần phải quản lí chặt chẽ chỉ số này.
 
3. Tính năng thấy tường tận độ tinh khiết từ máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0
 
Nhận thức được tầm quan trọng của chỉ số TDS tới độ tinh khiết của nước cũng như sức khỏe người sử dụng, Karofi cho ra đời sản phẩm mới “Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 – thấy tường tận độ tinh khiết” với khả năng trực quan quan sát chỉ số TDS  của nước.

 

thay tuong tan do tinh khiet va chi so tds karofi 2.0 (1)

 

Màn hình cảm ứng đặc biệt gắn ngay trên vỏ tủ IQ, kết  nối với phần thân máy giúp hiển thị chỉ số TDS của nước trước và sau khi lọc. Nhờ có tính năng này, người dùng dễ dàng quan sát sự thay đổi trong chất lượng nguồn nước đầu vào cũng như nước sau lọc, từ đó điều chỉnh kịp thời các hoạt động của máy cũng như phát hiện sự cố, hư hỏng trong máy.

 

vi sao nen chon  may loc nuoc karofi iRO 2.0 (2)
Vỏ tủ IQ sang trọng, bắt mắt, thỏa mãn cả những người khắt khe nhất

 

Với máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 người dùng luôn có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước uống, cũng chính là kiểm soát sức khỏe bản thân và những người thân yêu.
 
Với mỗi nguồn  nước đầu vào khác nhau, chỉ số TDS của nước sẽ khác nhau, theo đó là chỉ số TDS đầu ra của nước được đảm bảo, chính người tiêu dùng có thể kiểm soát, thấy được độ tinh khiết của nước, không còn nỗi lo về chất lượng nước sau lọc.

 

Theo Nguyễn Mai
Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội