So sánh đánh giá cây nước nóng – lạnh dùng bình Karofi HC-01 và HC-02

Theo đà phát triển của cuộc sống nhu cầu của con người càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Trước kia chúng ta chỉ cần những ly nước tinh khiết đảm bảo sức khoẻ, nhưng ngày nay đã khác, người ta còn mong muốn có ngay những ly nước nóng, lạnh mà không cần trải qua nhiều khâu như đun nước, lấy đá viên… Đáp ứng nhu cầu đó các cây nóng lạnh ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi.

 

Cây nóng lạnh Karofi với thiết kế đen – trắng cổ điển Karofi HC-01Karofi HC-02 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay có gì đáng được chú ý, hãy cùng Vanoka tìm hiểu nhé!

 

Cây nóng lạnh HC-01 và HC-02 theo thứ tự từ phải sang

Cây nóng lạnh HC-01 và HC-02 theo thứ tự từ phải sang

– Thiết kế:

Tông màu trắng đen chủ đạo đem đến cảm giác cổ điển, đơn giản mà vẫn cuốn hút, sản phẩm nhìn chung khá đẹp mắt và sang trọng. Bốn góc vuông vức và tinh giản các chi tiết, khe rãnh tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm. cây nước nóng lạnh Karofi HC-01 hút bình thì nhìn tổng thể sẽ “gọn” và đẹp hơn, do tổng thể sản phẩm tạo thành một khối. Còn cây nước úp bình HC 02 thì có bình úp ở bên ngoài, tuy nhiên vẫn rất đẹp và không ảnh hưởng tới cấu trúc thẩm mỹ của không gian.

 

Cũng nhờ thiết kế “đẹp” và “sang trọng” này mà cây nước nóng lạnh Karofi HC-01 và HC-02 đang thực sự bán rất chạy trong thời gian gần đây. Dễ dàng bắt gặp cây nước này trong nhiều hộ gia đình, cũng như nhiều văn phòng trên cả nước.

 

– Nhiệt độ nước:

 

Đối với hai cây nước này, do sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block, làm lạnh sâu nên khoảng nhiệt khá rộng, nhiệt độ nước lạnh rơi vào khoảng từ 5 tới 10oC, nhiệt độ nước nóng từ 85 tới 95oC. Đây gần như là mức làm nóng và làm lạnh cao nhất đối với các cây nước nóng lạnh, nên cũng rất khó để tìm trên thị trường dòng sản phẩm có khả năng làm lạnh sâu hơn.

 

Cũng do sử dụng công nghệ làm lạnh Block nên các cây nước loại này khá tiết kiệm điện và thời gian tuổi đời sản phẩm lâu dài.

 

– Các tính năng bổ sung:

 

Sản phẩm có đèn led báo hiệu nhiệt độ nóng và lạnh, cộng với thiết kế vòi nóng an toàn cho trẻ em, hứa hẹn sẽ được lòng người tiêu dùng.

 

Có thể thấy các tính năng bổ sung của sản phẩm này khá ít, không có gì quá nổi trội, một phần bởi sản phẩm sử dụng bình nước 20 lít, không tích hợp RO nên chỉ cần nhưng tính năng cơ bản, không cần tích hợp nhiều yếu tố thông minh. Mặt khác, với mức giá trung bình, không quá cao, sản phẩm tập trung hơn vào các chất liệu cao cấp và thiết kế cùng độ tiện dụng, tinh giản những chi tiết thừa thãi không cần thiết!

 

– Giá cả:

 

Là sản phẩm chất lượng, chính hãng, bảo hành 2 năm nhưng giá sản phẩm không hề khó chịu, mà lại rất “mềm”. Cây nóng lạnh Karofi HC-01 chỉ có giá trên 2,5 triệu và HC-02 thì đắt hơn, nhưng vẫn rất vừa vặn với hầu bao người tiêu dùng Việt.

 

– Kết luận:

 

Là hai sản phẩm đẹp, gọn nhẹ, bền chắc, bảo hành 24 tháng, cây nóng lạnh Karofi HC-01 và HC-02 phù hợp đặt tại phòng khách gia đình, hoặc các văn phòng sang trọng.

 

Mùa hè này, rinh ngay một em nóng lạnh như HC-01 và HC-02 về phòng quả là một quyết định sáng suốt!

 

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinhVanoka)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội