Nước ô nhiễm và các mùi màu lạ hay gặp

 

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nghiêm trọng không những tại nước ta mà còn tại nhiều nước khác trên thế giới. Tại nước ta, tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt chủ yếu diễn ra tại các nơi có những hoạt động sản xuất công nghiệp, khai thác khoáng sản. Chính quá trình sử dụng hóa chất trong các hoạt động sản xuất này đã khiến cho tình trạng ô nhiễm lan rộng và ngày càng nặng hơn trước.

 

Những dấu hiệu nhận biết về màu và mùi của nước dười đây có thể cho bạn biết nguồn nước mình đang sử dụng có đang bị ô nhiễm hay không. Việc nhận biết và xử lý sớm có thể đưa tới những giải pháp hiệu quả nhằm bảo đảm sức khỏe cho bạn và gia đình mình.

 

Nước ô nhiễm và các mùi màu lạ hay gặp

 

– Nguồn nước có mùi Clo nồng nặc : Việc các nhà máy nước khử trùng các nguồn nước bằng cách sử dụng quá nhiều hóa chất Clo dẫn đến nước sau khi lọc vẫn còn chứa nhiều Clo khiến cho nhiều căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn có thể mắc phải.

Chất Clo có thể gây ung thư bàng quang và tăng gấp đôi nguy cơ sinh con bị bệnh tim mạch, hở hàm ếch,… .

 

– Nguồn nước có mùi tanh hay mùi trứng thối : Mùi tanh là từ sắt và mangan và những chất này khiến nước thường có màu vàng.

Mùi trứng thối của nước là mùi của H2S do quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong lòng đất rồi nhiễm vào các nguồn nước.

 

– Nguồn nước có màu xanh : Do có các loại vi sinh vật và tảo trong nước.

 

Nguồn nước chưa nhiều hiện tượng trên gây ra nhiều sự khó chịu khi sử dụng, đặc biệt là hàng ngày đều phải dùng tới. Các vấn đề trên cần có các có cách xử lý phù hợp để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng như sử dụng máy lọc nước,.. Đây cũng là điều cần quan tâm nhất hiện nay bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày một nghiêm trọng hơn.

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội