Những lợi ích bất ngờ của máy lọc nước Karofi

Những lợi ích bạn sẽ có khi sở hữu máy lọc nước Karofi. Uống nước sạch là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm cho bản thân. Bằng cách uống nước tinh khiết qua máy lọc nước sức khỏe sẽ được cải thiện nhờ tránh xa được những hợp chất gây hại. Sau đây là một số lợi ích có thể bạn chưa biết khi uống nước qua máy lọc nước.

1. Bảo vệ cơ thể khỏi độc tố chì.

Qua máy lọc nước bạn có dòng nươc tinh khiết loại bỏ mọi độc tố, trong đó có chì. Không chỉ làm cho vị nước ngon hơn mà nó còn tốt cho sức khỏe bản thân và gia đình bạn.

2. Giúp tỉnh táo:

Uống nước sạch đã thông qua máy lọc nước sẽ giúp chấm dứt tình trạng đau đầu. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn sáng suốt hơn. Nghiên cứu cho thấy tình trạng nước ô nhiễm có thể làm giảm đáng chức năng nhận thức. Đặc biệt là ở trẻ em, do không biết cơ thể mình thiếu nướcnên dễ ảnh hưởng tới kết quả học tập tại trường lớp.

may-loc-nuoc-karofi-2014

3. Máy lọc nước tạo nên vitamin và khoáng chất:

Nước sạch rất thiết yếu đối với sức khỏe vì nó vận chuyển vitamin và các dưỡng chất tới từng tế bào trong cơ thể. Nếu là một dòng nước không qua máy lọc nước thì không đảm bảo những yếu tố ấy.

4. Máy lọc nước Karofi giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Điều này là đương nhiên, uống một dòng nước dù chỉ ô nhiễm chút ít lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới tiêu hóa, điều này khiến bạn cần tới máy lọc nước.

5. Giảm nguy cơ viêm nhiễm:

Máy lọc nước Karofi giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước lọc có tác dụng thanh lọc và duy trì chức năng của nội tạng.

6. Nước tinh sạch làm giảm nguy cơn hồi máu cơ tim.

Tim bạn sẽ được hưởng lợi khi bạn uống nước sạch.Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã theo dõi hơn 40 ngàn người khỏe mạnh và nhận thấy những người uống nước qua máy lọc nước mỗi ngày sẽ ít tử vong hay nhồi máu cơ tim hơn những người uống nước ô nhiễm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội