Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi hiệu quả

Máy lọc nước karofi sử dụng như thế nào sao cho đúng cách, đem lại hiệu quả cao. Trước tiên ta phải tìm hiểu về nguồn nước gia đình mình để khi mua máy không phải tốn nhiều chi phí phát sinh. Nếu mua máy không phù hợp với nguồn nước dễ làm cho máy nhanh hỏng và tốn nhiều tiền thay lõi. Vậy làm thế nào để sử dụng máy lọc nước karofi tốt nhất và hiệu quả cao.

Máy lọc nước, Máy lọc nước RO karofi hàng chính hãng

Máy lọc nước RO Karofi

Lắp đặt và sử dụng máy lọc nước karofi hiệu quả.

  • Vị trí đặt tét nước cao 3m để tạo áp lực khi bơm nước.
  • Không đặt máy lọc nước ở những nơi ẩm ướt, nhiều vi khuẩn.
  • Máy chạy liên tục không ngắt máy

Ngắt nguồn điện khóa van nước sau đó vặn 2 lõi số 1,2 ra kiểm tra xem nó có bị tắc không .Cách đơn giản để kiểm tra bạn có thể bịt 1 đầu lõi còn đầu kia thổi mạnh nếu thấy thổi khó và nặng thì nên thay lõi lọc

Nếu lõi số 1 và 2 vẫn bình thường thì xem nước thải có nhiều hơn lúc bình thường không.Nếu thầy hiện tượng này là do van Flow bị hỏng nên không ép được nước tinh khiết xuống bình áp do đó cần phải thay van Flow mới

Nếu những trường hợp ở trên vẫn bình thường thì nên kiểm tra dây dẫn ống  nước của máy nếu thấy bị hở hay rò rỉ nước thì nên siết chặt lại cút ốc, đồng thời vặn chặt vòi nước.

Cấu tạo của máy lọc nước karofi

Máy lọc nước karofi sử dụng nhiều cột lọc, mỗi cột lọc lại có những chức năng riêng.

Cột lọc 1: Nguyên liệu sợi: sợi PP, khe hở 5 Micron, có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, bẩn bùn có kích thước lớn hơn hoặc bằng 5 Micron.

Lõi lọc nước RO Karofi số 1Cột lọc 2: Lõi than hoạt tính OCB dạng xốp ( dùng cho nước máy, nước giếng khoan) hoặc lõi Cation dùng cho nước cứng, nước đá vôi), lõi lọc số 2 có tác dụng loại bỏ những chất hữu cơ, khủ mùi lạ trong nước

Lõi lọc nước RO Karofi  số 2Cột lọc 3: lõi PP có khe hở 1 Micron có tác dụng lọc căn, bùn bẩn, gỉ sắt, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1 Micron

Lõi lọc nước RO Karofi số 3Cột lọc 4: Màng lọc RO màng lọc đặc biệt có thể lọc đến cấp độ phân tử, ion giúp loại bỏ hoàn toàn những chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, khí hóa lỏng, amoni, asen… để tạo thành nước tinh khiết mà không làm thay đổi tính lý hóa của nó.

Lõi lọc nước RO Karofi số 4Cột lọc 5: lõi lọc T33 có tác dụng tạo vị ngọt và cân bằng độ PH trong nước.

Lõi lọc nước RO Karofi số 56. Bình áp: dùng dể chứa nước tinh khiết sau khi đã lọc qua màng lọc RO.

7. Bình áp: Máy lọc nước RO do Karofi sản xuất sử dụng nguồn điện 24V tiết kiệm điện năng.

8. Van điện từ: Van đóng mở tự động bằng điện có tác dụng tách nước, ngăn không cho nước thẩm thấu tự do. Sử dụng van điện từ giúp máy lọc nước vận hành êm ái, không gây ra những tiếng ồn khó chịu.

9. Van áp thấp: có chức năng ngắt mạch điện khi hết nước, nước yếu hay ngắt nguồn điện khi lõi lọc bị tắc do nước đầu vào quá bẩn.

10. Van áp cao: điều chỉnh hoạt động của bơm áp lực, van áp cao có tác dụng ngắt điện khi bình áp đã đủ nước.

11. Van nước thải: dùng để mở đường dẫn nước thải, nước thải trong quá trình lọc RO đẩy ra ngoài.

Quy trình hoạt động của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước karofi- sơ đồ lắp đặt  máy lọc nước karofiMáy lọc nước Karofi hoạt động: nước nguồn cung cấp vào máy, nước lần lượt đi qua 3 lõi lọc thô, 3 lõi này được gọi là 3 lõi chặn, chúng có tác dụng lọc bỏ những bùm bẩn, rong rêu, rỉ sắt, chất hưu cơ, kim loại nặng có trong nước.

Sau khi đi qua 3 lõi lọc tho này, nước được đẩy lên màng lọc RO – bộ phận quan trọng nhất của máy, còn gọi là màng siêu lọc, khe hở của màng RO có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micro, chỉ có nước tinh khiết mới đi qua được các khe lọc này, Màng lọc RO sẽ loại bỏ những kim loại nặng như Asen, Amoni, chì, thủy ngân, vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng… những chất này sẽ bị đẩy ra ngoài theo van nước thải.

Nước qua màng lọc RO là nước hoàn toàn tinh khiết, nước được chưa trong bình áp. Khi người dùng vặn vòi sử dụng nước, lúc này nước mới lên lõi số 5 (lõi CLT 33). Lõi số 5 có tác dụng làm mền nước, tăng vị ngọt tự nhiên cho nước và chống tái khuẩn. Các lõi còn lại như lõi số 6 (tạo khoáng), lõi số 7 (Alkaline), lõi số 8 (Oxi) được bổ sung có tác dụng nâng cấp nước tinh khiết thành nước uống có chất lượng để tăng cường khoáng chất, hỗ trợ bệnh tật, cải thiện sức khỏe…

Nước qua màng RO hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài. Khi người dùng vặn vòi sử dụng nước mới lên lõi số 5 CLT 33 thành phần từ cacbon dạng bền để làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn. Các lõi lọc số 6 (tạo khoáng), số 7( Alkaline), số 8 (Oxi) được bổ sung tiếp theo có tác dụng nâng cấp nước tinh khiết thành nước uống có chất lượng cao để tăng cường khoáng chất, hỗ trợ bệnh tật, cải thiện sức khỏe….

Máy lọc nước RO Karofi có bán ở đâu?

Công ty TNHH VANOKA hiện nay là  nhà phân phối May loc nuoc  Karofi chính hãng nhập khẩu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Do đó khi mua ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả

Địa chỉ: số 128 Giảng võ – Ba đình – Hà nội.

Showroom: Số 128 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội (ngã 5 Giảng Võ – Cát Linh)

Hotine: 04 6680 1198 – 0989 891 118.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội