Tự hào 35 năm thành lập hãng Atlas Filtri tại Ý

 
Việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm và cải tiến công nghệ, tạo các bước đột phá đã đưa AtlasFiltri trở thành đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực giải pháp lọc nước cao cấp và toàn diện.
 

Hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất đã đưa Atlas Filtri trở thành hình mẫu doanh nghiệp chuẩn mực về lọc nước và các giải pháp nguồn nước. Từ vị thế đi đầu về nền công nghiệp lọc nước trong nước, Atlas Filtri đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh mang tầm quốc tế với hệ thống phân phối, bán lẻ trên 80 quốc gia. Ngày nay, thương hiệu đến từ Italia này đã không còn quá xa lạ với tất cả công dân trên toàn cầu.
 

 

gioi thieu hang

Trụ sở tập đoàn Atlas Filtri tại Ý

 

Với khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường một cách nhanh chóng, Atlas filtri luôn tìm tòi, sáng tạo ra những giải pháp mới, sáng kiến mới. Cùng với việc cải tiến, nâng cấp các sản phẩm, công nghệ đã có, Atlas Filtri mỗi năm đều giới thiệu những sản phẩm mới và nhận về không ít thành công.Tập đoàn Atlas Filtri ngày nay có thể hồi đáp mọi yêu cầu về giải pháp lọc nước, thiết bị lọc siêu nhỏ kích cỡ micro, thẩm thấu ngược RO, lọc dân dụng và lọc công nghiệp. Atlas Filtri thực hiện một lĩnh vực sản phẩm sâu rộng nhất về lọc nước và các giải pháp về nước, cho dân dụng và công nghiệp với các lĩnh vực
 

o   Lọc dân dụng cho nhà ở
o   Lọc đạn
o   Lọc tự sục rửa
o   Chống đóng cặn
o   Lọc nhanh
o   Lọc nước uống
o   Thẩm thấu ngược RO
o   Làm mềm
o   Lọc media
o   Công nghệ UV trong lọc nước
o   Giải pháp lọc nước cho trồng trọt
o   Máy bơm định lượng
o   Sản phẩm hóa học
 

gioi thieu hang 1

 

gioi thieu hang 2

 

Một số dòng sản phẩm lọc sinh hoạt của Atlas Filtri

 

Với slogan “Our ideas at your Fingertips” Atlas Filtri luôn hướng tới sự đột phá và công nghệ trong lĩnh vực lọc nước. Tập đoàn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đưa ra những vật liệu mới, công nghệ mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước thiên nhiên, chất lượng môi trường.

 

Thiết kế và sản phẩm 
 
Với phương châm chú trọng vào chất lượng, Atlas filtri sản xuất dưới dây chuyền đạt chuẩn chất lượng, công nghệ tân tiến bậc nhất và đạt nhiều chứng nhận như:
 
o   Dây chuyền sản xuất, quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 chứng nhận bởi DNV
o   Sản phẩm phù hợp với DM25 (Italy) được kiểm chứng bởi các quy trình nghiêm ngặt nhất trên toàn thế giới.
o   Sản phẩm đạt chứng nhân vệ sinh ACS (Pháp) và GOST (Nga).
o   Một loạt các sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận để sử dụng với nước uống của SGS.
o   Một loạt các vỏ bọc được kiểm tra và xác nhận của WQA chống NSF/ANSI, đạt tiêu chuẩn 42 và 61 về an toàn vật liệu và tính toàn vẹn cấu trúc, phù hợp với các quy định uống nước, USA.
 
Với sứ mệnh cải thiện chất lượng nước trên toàn thế giới, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, chuyên môn và đào tạo, Atlas FILTRI tham gia và hoạt động như một thành viên tích cực của một số tổ chức về nước trên thế giới:
 
o    Associazione Aqua Italia: một thành viên của Aqua Europa, trong đó tập hợp các thành viên trong ngành công nghiệp nước và các tổ chức, cá nhân liên quan đến sinh vật quốc gia, các quy định, cam kết chất lượng.o   WQA – Hiệp Hội Chất Lượng Nước Mỹ: dựa trên tổ chức hoạt động trong công nghiệp nước trên toàn thế giới, đặc biệt là cam kết nghiên cứu phát triển và chuyên môn trong lĩnh vực này.
 
o   IWA – Hiệp hội Nước Quốc tế: các chuyên gia thế giới hiệp hội nước thu thập, nghiên cứu và tạo nên những khối kiến thức chuyên sâu, đồ sộ nhất về ngành công nghiệp nước.
 
o   AFWA – Hiệp hội nước châu Phi: là hiệp hội phát triển hiểu biết về nguồn nước và chất lượng nước ở châu Phi, thu thập các chính phủ, các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và công nghiệp. Bao gồm tập hợp các chính phủ, các doanh nghiệp, chuyên gia và các thành phần trong ngành công nghiệp nước.
 
Kể từ khi thành lập, Atlas Filtri luôn luôn cam kết nghiên cứu và phát triển với mục tiêu cung cấp các giải pháp cho những nhu cầu, những ứng dụng với phạm vi rộng nhất có thể.
 
Thông qua việc sáng tạo những giải pháp về thiết kế và công nghệ, áp dụng những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất cùng việc cam kết cải tiến không ngừng, Atlas Filtri đã có thể cung cấp một loạt các sản ohẩm đa dạng, đưa tới các giải pháp về cả mảng dân dụng và công nghiệp.
 
Sự ra đời của Atlas Green là bước đánh dấu cho việc Atlas Filtri thực hiện cung cấp các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.
 
Atlas Filtri cam kết tuân thủ hiệp ước Kyoto về giảm lượng khí nhà kính (CO2) trong bầu khí quyển bằng việc tập trung phát triển các công nghệ xanh, công nghệ thân thiện với môi trường và những công nghệ mà có thể giảm tổng lượng năng lượng tiêu thụ qua quá trình sản xuất.
 

 

gioi thieu hang 3
Cốc lọc Atlas Filtri với dấu Atlas Green được sản xuất hoàn toàn tự động và thân thiện với môi trường

 

Hiện nay, Vanoka Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh ngành hàng lọc nước, chúng tôi là đơn vị tiên phong đem sản phẩm máy lọc nước cao cấp Atlas filtri về phân phối tại thị trường Việt Nam, quý khách có nhu cầu kinh doanh sản phẩm lọc nước nhập khẩu vui lòng liên hệ số 0989.891.118 hoặc 04.6680.1198 để biết thêm thông tin chi tiết!
 

 

Theo Nguyễn Mai
Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội