Giải pháp lọc nước an toàn – tiết kiệm cho nhà xưởng, trường học

Nhiều câu hỏi mà người tiêu dùng vẫn thường thắc mắc trong đó: Nước đóng bình có đảm bảo vấn đề chất lượng?

Trên thị trường các sản phẩm nước đóng bình được bán tràn làn với đầy đủ chủng loại và mẫu mã, với mức giá dao động khoảng 20 ngàn đồng/bình 19 lít. Bài toán cân đối giữa chi phí và chất lượng nước bình đặt ra cho các doanh nghiệp là không dễ giải quyết, nước đóng bình tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có chất lượng không đảm bảo, chưa qua kiểm duyệt trong khi  sử dụng nước từ các nhãn hiệu lớn như Aqua, Lavie… thì lại đội chi phí lên quá cao.

Giải pháp lọc nước an toàn - tiết kiệm cho nhà xưởng, trường học

Vấn đề thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc và nguồn nước ô nhiễm ra sao?

Theo những nghiên cứu gần đây nhất của các chuyên gia, vấn đề thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc và nguồn nước, không khí bị ô nhiễm có ảnh hưởng tiêu cực rất lớn tới cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh của con người. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có quy mô hàng trăm, hàng nghìn công nhân viên, nước tinh khiết cho nhà xưởng, trường học, công sở là vấn đề đặc biệt cần quan tâm.

Mới đây nhất là vụ ngộ độc nước hơn 730 công nhân tại Thanh Hóa phải nhập viện vì ngộ độc nước uống (vnexpress) đã ảnh hưởng nặng nề tới toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Giải pháp lọc nước an toàn - tiết kiệm cho nhà xưởng, trường học

Nước uống cho công nhân tại nhà máy trên là nước giếng khoan qua lắng lọc và xử lí rồi cho công nhân uống trực tiếp. Những cách khử độc, khử khuẩn thông thường chỉ có tác dụng sát khuẩn rất thấp, không có tác dụng loại bỏ phần lớn các chất độc hại như asen, kim loại nặng…

Giải pháp nước uống nào cho người lao động doanh nghiệp?

Doanh nghiệp có thể chọn mua các loại nước đóng bình trên thị trường hoặc tự mình quản lí nguồn nước uống tinh khiết cho công nhân bằng cách sử dụng các may loc nuoc cong nghiep hoặc may loc nuoc ban cong nghiep có công suất phù hợp với quy mô số lượng công nhân, chi phí phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp. Giải quyết cả vấn đề chi phí và chất lượng nguồn nước cho doanh nghiệp?

cong-suat-150-400

Sản phẩm Máy lọc nước công nghiệpmáy lọc nước bán công nghiệp  vượt trội với công nghệ lọc RO siêu sạch, màng lọc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, loại bỏ 99,99% vi khuẩn gây hại, amip, asen , kim loại nặng…. Màng lọc Filmtec™ 100, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.  Bổ sung lõi chức năng T33 sau màng RO nhằm ổn định lại vị ngọt của nước bù lại lượng vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế.

Với chi phí trung bình chỉ 193đ/l nước, máy lọc công nghiệp và bán công nghiệp không chỉ Với doanh nghiệp có quy mô công nhân 50-200 người có thể sử dụng dòng máy lọc nước bán công nghiệp như Karofi KB75 75l/h 9 cấp lọc, Karofi KB50 50l/h 7 cấp lọc, máy lọc nước Karofi bán CN KA50.

Với quy mô lớn hơn 200 công nhân, doanh nghiệp có thể xem xét tới các hệ thống lọc nước công nghiệp như :  Hệ thống lọc nước Karofi KA50 150L/H – 400L/H .

 


 
Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước KAROFI KB50
 

 

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp và máy lọc nước gia đình quý vị có thể liên lạc với Vanoka Việt Nam theo địa chỉ :

Website: https://vanoka.vn/ hoặc http://showroomkarofi.com.vn/

Hotline : 0989891118

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội