Cung cấp nước uống tinh khiết cho khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên

Tham khảo các giải pháp lọc nước cho khu công nghiệp, nhà xưởng trên thị trường cũng như được sự tư vấn của Siêu thị máy lọc nước Vanoka, Công ty Palfinger Boats Việt Nam đã chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước bán công nghiệp RO Karofi 50l/h.

Máy lọc nước bán công nghiệp Karofi KB50

Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam

Công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên đóng thuyền, xuồng thể thao, sửa chữa các thiết bị máy móc nằm trong khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên. Với đặc thù nghề nghiệp chuyên về gia công, kỹ thuật nên quy mô số lượng công nhân lên tới hàng trăm người. Việc xử lí nước uống cho công nhân đối với Palfinger Boats Việt Nam luôn là bài toán lớn đối với ban lãnh đạo công ty.

Trước kia, khi mới đi vào hoạt động, quy mô nhân viên còn hạn chế, doanh nghiệp thường sử dụng nước đóng bình làm nước uống và nước ăn cho bếp ăn tập thể. Theo đà phát triển của doanh nghiệp, số lượng công nhân tăng nhanh trong thời gian gần đây dẫn đến vấn đề sử dụng nước đóng bình quá tốn kém, không còn phù hợp. Mặt khác, do đặc điểm huyện Mỹ Hào- Hưng yên là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Phố Nối, Thăng Long, Minh Đức nên nguồn nước ngầm bị ô nhiễm gây ảnh hưởng tới việc sử dụng nước của các nhà máy trong khu công nghiệp, nên nhu cầu nước sạch cho công nhân viên càng trở nên bức thiết.

Cty Palfinger Boats Việt Nam vanoka  Khu cong nghiep pho noi a may loc nuoc vanoka

Hình 1: khu công nghiệp Phố Nối A-Hưng Yên

lap dat may loc nuoc cho nha xuong

Máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp đang dần dần thay thế cho việc sử dụng nước đóng bình cho công nhân trong các khu công nghiệp. Vanoka đã cung cấp một số lượng tương đối các sản phẩm trên cho các khu công nghiệp trên toàn miền bắc. Sản phẩm Karofi KB50 50l/h hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất của chúng tôi, cũng bởi vì một số lí do sau:

  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO từ Mỹ đảm bảo loại gần như hoàn toàn các chất bẩn, chất độc, vi khuẩn trong nước, cho nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn nước sạch của bộ y tế.
  • Máy lọc nước Karofi các dòng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, trên các linh kiện của sản phẩm đều có tem của công ty, đảm bảo hàng đúng chất lượng, xuất xứ rõ ràng, tránh hàng giả, hàng nhái
  • Tuy có công suất lớn 50l/h đáp ứng nhu cầu nước uống cho công nhân, nước sạch cho các bếp ăn tập thể, nhà ăn tại khu công nghiệp, ứng dụng cho trường học bệnh viện nhà xưởng quy mô lên tới 200 người nhưng sản phẩm lại rất tiết kiệm điện năng chỉ 36w/h tức là bạn chỉ tốn chưa tới 200đ cho mỗi lít nước sạch.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước vui lòng truy cập website: www.vanoka.vn

Để được tư vấn miễn phí về các giải pháp nước sạch cho gia đình hoặc doanh nghiệp bạn, vui lòng liên hệ tới Siêu thị máy lọc nước Vanoka Việt Nam theo hotline: 0989.891.118

Theo Nguyễn Mai

(Siêu thị lọc nước – sen vòi Vanoka)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội