ảnh hưởng Flo đến sức khỏe và cách loại bỏ

Flo thực sự là một chất cực độc và việc thêm nó vào để khử trùng thực sự là vấn đề, tuy nhiên hầu hết mọi người  không biết điều này hoặc biết nhưng không kiểm soát được việc quyết định hàm lượng flo được phép có trong nước do hệ thống cung cấp nước của thành phố. Điều quan trọng đối với bạn là nguồn nước này hoàn toàn có thể xử lý và loại bỏ flo ra khỏi nước

 

anh-huong-cua-flo-toi-suc-khoe

 

Ảnh hưởng của flo tới sức khởe

 

Florua là một hợp chất độc hại, ảnh hưởng đến xương ,nếu tiếp xúc và sử dụng nguồn nước nhiễm flo này trong một thời gian dài có thể gây gia tăng đau xương, gẫy xương và tăng khả năng ung thư. Nghiên cứu gần đây nhất của Đại học Harvard cho thấy, trẻ em trong những vùng nước được thêm nhiều Flo có chỉ số IQ trung bình thấp hơn so với các vùng khác. Kết luận này dựa theo phân tích kết quả của 27 cuộc điều tra trước đó.

 

Ngoài ra, nghiên cứu còn kết luận: Fluoride ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ mạnh hơn đối với người lớn tuổi.

 

Những thí nghiệm trên động vật cho thấy Flo làm suy giảm nguyên tố nhôm trong các nơ ron thần kinh, gây biến đổi nhỏ đến việc phát triển não bộ, suy giảm trí nhớ.

 

 Một số cách loại bỏ Flo trong nước

 

Flo có thể được loại bỏ từ nước thông qua một vài phương pháp như:

 

– Chưng cất: chưng cất là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ fluoride và khí metan. Nhưng nó mất rất nhiều thời gian để thu được nước tinh khiết và và phương pháp này tiêu thụ năng lượng nhiệt lớn để đun sôi nước.

 

– Thẩm thấu ngược: một hệ thống thẩm thấu ngược sử dụng một màng bán thấm – màng lọc ro để lọc chất gây ô nhiểm từ nước và có thể đạt hiệu quả loại bỏ Fluoride lên tới 97,7% từ nước uống của bạn. Nước buộc phải đi qua một màng bán thấm,màng này có khả năng lọc chất ô nhiễm với kích thước nhỏ tới 0,001 micro. Hầu hết các máy lọc nước  RO có thể loại bỏ chất đọc hại này, và chúng có thể sản xuất một khối lượng lớn nước uống cho những gia đình lớn.. Các hệ thống máy lọc nước  tiện ích và hiệu quả về mặt chi phí và đây cũng chính là nguyên nhân khiến nó là loại máy lọc phổ biến nhất để loại bỏ Fluoride từ nước uống.

 

Bạn nên  sắm cho gia đình  mình một thiết bị lọc nước loại bỏ hết flo và các tạp chất có hại cho sức khỏe.

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

THANH TOÁN AN TOÀN

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

CÔNG TY TNHH VANOKA VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 147A ngõ 33 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 1: Số 14 ngõ 174 ngách 22 Phố Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 1198 – 0989 891 118
Phụ trách KD: 098 9891 118 (Ms. Hải Yến) – 098 1040 536 (Mr. Văn Phong)
Email: ceo@vanoka.vn
Mã số doanh nghiệp: 0106022236
Đăng ký lần đầu: 29/10/2012
Đăng ký thay đổi lần thứ 3: 19/09/2014
Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tư – Thành phố Hà Nội